Đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm trong việc thiết kế - cải tạo lại chung cư, nhà phố, biệt thự, văn phòng, showroom, khách sạn. Khi nói đến đội ngũ thi công Gil Design, có thể diễn tả được trong 4 từ: “CHUYÊN NGHIỆP – THẨM MỸ - TINH TẾ - TỈ MỈ”

CHUYÊN NGHIỆP – Kiến trúc sư và đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên môn cao, lắp đặt công trình theo đúng thiết kế được duyệt, được nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng theo đúng quy định của pháp luật.

doi-ngu-thi-cong-1

Nhân viên thi công đăng lắp sửa lại khu bếp

THẨM MỸ - Có tính thẩm mỹ cao, ngoài việc thiết kế nội thất và cải tạo lại nhà cửa cho khách hàng, đội ngũ nhân viên sẽ tận tình phân tích để khách hàng hiểu rõ hơn về nhu cầu của họ. Không chỉ đảm bảo về mặt thẩm mỹ mà chất lượng sản phẩm cũng được Gil Design đặt lên tiêu chí hàng đầu.

doi-ngu-thi-cong-2

Nhân viên sửa lại phần cửa ngoài của căn nhà

TINH TẾ - Đội ngũ thi công tận tình hướng dẫn cách lắp đặt và bố trí các vật dụng cần thiết cho căn nhà. Đảm bảo khu viên thi công luôn sạch sẽ tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng dù khi công trình vẫn đang thực hiện.

thi-cong-3

Đội ngũ thi công đang dọn dẹp lại khu viên quanh nhà

TỈ MỈ - Thi công tỉ mỉ đến từng chi tiết. Từ việc triển khai bản vẽ đến thi công trực tiếp các chi tiết trong căn nhà luôn được đội ngũ thi công đo lường và tính toán rất kỹ lưỡng, mỗi khâu đều có một bộ phận xử lý riêng, đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng.

thi-cong-4

Nhân viên thi công đang sơn lại tường nhà

Kiến trúc sư được đào tạo và có bằng cấp rõ ràng đảm bảo mang đến một không gian sống vừa phù hợp với tính cách của bản thân vừa theo xu hướng thiết kế hiện đại giúp cho khách hàng càng thêm yêu ngôi nhà của mình hơn.

Một số hình ảnh về đội ngũ thi công Gil Design: 

doi-ngu-thi-cong-3

  

thi-cong-8

thi-cong-9

 

doi-ngu-thi-cong-7

doi-ngu-thi-cong-6

doi-ngu-thi-cong-8

 

 

Liên hệ Gil Design

Hotline: 02873 09 29 79  & 02873 03 93 99

Link Website: https://gildesign.vn/ & https://gilspace.com/

Link Instagram: https://www.instagram.com/gildesignvn/

Link Fanpage: https://www.facebook.com/gildesignvietnam                               

Link Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCSRbqbUdsstHm7gQhJUYX3A

Đặt hàng Zalo: 086 217 7068 – Gil Design