GIỚI THIỆU VỀ GIL DESIGN

1. Lịch sử hình thành

Gil Design được thành lập năm 2016 là một trong những công ty được đánh giá cao trong ngành thiết kế nội thất tại Việt Nam. Không chỉ cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp mà chất lượng thi công luôn luôn đáp ứng và thỏa mãn được nhu cầu khách hàng.

logo-design


Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, đảm bảo thiết kế theo nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Ngoài ra đến với Gil Design bạn sẽ được tư vấn tận tâm, trải nghiệm các bản vẽ thiết kế cao cấp cùng việc thi công các công trình một cách hoàn mỹ nhất. Gil Design luôn mong muốn cung cấp đến quý khách hàng các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, hoàn thiện nhất trong chính khả năng tài chính của họ. Không gian sống ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý của con người, vì vậy làm thế nào để có một không gian sống thoải mái và tiện nghi nhất. Đó là lý do Gil Design ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu được là chính mình, được sống thoải mái nhất trong chính không gian của mình. 


Các lĩnh vực Gil Design thực hiện: Thiết kế nội thất, Thiết kế thi công – cải tạo
Về lĩnh vự thiết kế nội thất
- Thiết kế Chung cư
- Thiết kế Nhà phố
- Thiết kế Biệt thự
- Thiết kế Văn phòng
- Thiết kế Showroom
- Thiết kế Khách sạn


Về lĩnh vực thiết kế thi công cải tạo
- Thiết kế thi công mới
- Thiết kế cải tạo


Từ năm 2021, Gil Design cho ra đời các sản phẩm gỗ mang chính thương hiệu của công ty. Nhằm đáp ứng nhu cầu tối đa cho khách hàng, mang lại không gian sống thoải mái nhất, hiện đại nhất. Đảm bảo chất lượng từng sản phẩm cho khách hàng khi sử dụng.

 

Tầm nhìn

Gil Design hướng tới sẽ trở thành công ty thiết kế nội thất và thi công trọn gói chung cư, nhà phố, biệt thự, văn phòng, showroom, khách sạn hàng đầu tại Việt Nam. Tháng 12 năm 2020, Gil Design đã thành lập xưởng thiết kế nội thất nhằm đáp ứng một cách nhanh nhất nhu cầu của khách hàng. Gil Design hướng tới trong 5 năm tiếp theo, sản phẩm sẽ được lưu thông sang các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc.

 

Sứ mệnh

Mang đến sứ mệnh đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng từ việc thiết kế đến thực thi công trình. Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu này Gil Design đã không ngừng học hỏi và phát triển, nắm bắt tốt nhất các xu hướng hiện đại. Với đội ngũ Kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm cùng các kỹ sư có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và có tính thẩm mỹ tốt, mong muốn hoàn thiện các sản phẩm trong từng chi tiết thiết kế. Ngoài ra đến với Gil Design, bạn sẽ được tư vấn những giải pháp phù hợp nhất trong khả năng tài chính của bạn.

 

Giá trị cốt lõi

Gil Design luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố được chú trọng nhất. Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, luôn hướng đến sự hoàn hảo nhằm vượt xa sự mong đợi của khách hàng, đặt lợi ích chung lên trên lợi ích cá nhân. 

gia-tri-cot-loi-gil-design
Gil Design và những giá trị cốt lõi

2. Văn phòng thiết kế

van-phong-gil-design 

Văn phòng hiện đại, đầy đủ tiện nghi là nơi để các kiến trúc sư thực hiện các bản vẽ tuyệt vời nhất. Cho ra những ý tưởng mới mẻ và độc đáo nhất.

3. Đội ngũ thi công

doi-ngu-thi-cong-gil-design


 Với đội ngũ Kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm cùng các kỹ sư có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và có tính thẩm mỹ tốt, mong muốn hoàn thiện các sản phẩm trong từng chi tiết thiết kế. Ngoài ra đến với Gil Design, bạn sẽ được tư vấn những giải pháp phù hợp nhất trong khả năng tài chính của bạn.

4. Xưởng sản xuất

xuong-san-xuat-do-noi-that-gil-design


Xưởng thiết kế với hơn 1000m2, nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất, hoàn hảo nhất đảm bảo tối đa nhu cầu của khách hàng. 


5. Quy trình triển khai dự án

quy-trinh-trien-khi-du-an

 

Liên hệ Gil Design

Hotline: 02873 09 29 79  & 02873 03 93 99

Link Website: https://gildesign.vn/ & https://gilspace.com/

Link Instagram: https://www.instagram.com/gildesignvn/

Link Fanpage: https://www.facebook.com/gildesignvietnam                               

Link Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCSRbqbUdsstHm7gQhJUYX3A

Đặt hàng Zalo: 086 217 7068 – Gil Design